Thiet ke cuoc doi logo

Thần số học tình yêu – Ý nghĩa các con số trong tình yêu

Khác với bói toán hay các bộ môn tâm linh khác, thần số học được hình thành dựa trên việc luận giải ý nghĩa đằng sau các con số. Thông thường, nhiều người tìm đến thần số học để tìm hiểu về bản thân và các khía cạnh trong cuộc sống, trong đó có cả tình duyên và gia đình. Thần số học có thể giải mã và tìm ra các con số có năng lượng tương đồng nhau, giúp bạn có cái nhìn tổng quan trong chuyện tình cảm và tìm ra đối tượng thích hợp dành cho mình. Cùng Thiết Kế Cuộc Đời tìm hiểu con số tình yêu của bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Con số tình yêu trong thần số học

Thần số học là bộ môn dựa trên nghiên cứu xoay quanh những con số của nhà toán học, triết học Pythagoras. Theo ông, mỗi con số đều ẩn chứa những bí mật kỳ diệu, mang nguồn năng lượng ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến từng người. Việc tìm hiểu và nắm bắt được ý nghĩa của các con số sẽ giúp cuộc sống, công việc và tình yêu thuận lợi hơn.

Mỗi người có nhiều chỉ số quan trọng, như chỉ số linh hồn, chỉ số thái độ, chỉ số sứ mệnh,… Trong đó, chỉ số đường đời (hay số chủ đạo) được coi là quan trọng nhất, bởi nó tác động trực tiếp tới mọi khía cạnh trong đời sống của người sở hữu nó. Chỉ số đường đời có thể cung cấp những thông tin và những người sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn. Vì vậy, chỉ số này cũng được sử dụng là con số dự đoán tình yêu trong thần số học.

Cách tính thần số học tình yêu

Cách tính thần số học tình yêu

Để tính chỉ số đường đời của mình, bạn chỉ cần cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) của mình để được tổng là số có hai chữ số. Tiếp tục cộng các chữ số của tổng này với nhau cho đến khi được con số nằm trong khoảng từ 1 đến 9. Trường hợp đặc biệt là số 11 và số 22, hai con số này khi tính con số tình yêu sẽ được rút gọn thành 2 và 4.

Ví dụ:

Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 14/08/2002.

Hãy cộng các con số này để được một con số tổng. Cụ thể: 1 + 4 + 0 + 8 + 2 + 0 + 0 + 2 = 17. Sau đó, tiếp tục cộng 1 + 7 = 8. Vậy chỉ số đường đời hay con số tình yêu của bạn trong thần số học là 8.

Tìm hiểu con số tình yêu của bạn

Ý nghĩa tình yêu thông qua con số đường đời

Các con số từ 1 đến 9 có những luận giải khác nhau về cuộc sống và tình yêu của từng người. Nếu bạn có thông tin ngày sinh của vợ/chồng, người yêu hay crush, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu tính cách của họ xem họ và bạn có tương hợp tình duyên hay không. 

Xem thêm: Khám phá 8 loại tình yêu trong cuộc sống

Ý nghĩa các con số tình yêu

Thần số học tình yêu số 1

Người sở hữu đường đời 1 nhiệt tình và tràn đầy tình yêu trong mối quan hệ lãng mạn. Họ luôn tìm kiếm những điều thú vị để hâm nóng tình yêu. Bên cạnh đó, số 1 rất thích được khen ngợi và cũng mong muốn được đối phương trân trọng. Tuy nhiên, do mang tính cách của người đứng đầu, số 1 có phần hơi bảo thủ, chỉ thích làm theo ý mình và không nghe theo lời khuyên của người khác nên đôi khi khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

 • Người hợp nhất với con số 1 là các số: 1 – 5 – 7.
 • Người tương hợp (có thể chịu đựng bạn) mang con số: 2 – 3 – 9.
 • Người không phù hợp có chỉ số đường đời: 4 – 6.
 • Người có thể sống trung lập là con số 8.

Thần số học tình yêu số 2

Những người có thần số học 2 rất nghiêm túc trong các mối quan hệ. Với tính cách nhạy cảm bẩm sinh, họ đồng cảm với đối phương và đồng thời cũng kỳ vọng đối phương thấu hiểu mình. Chỉ số đường đời 2 có xu hướng hòa giải, khoan dung và vị tha. Những người này luôn cố gắng để đảm bảo gia đình và người thân cảm thấy mình được yêu thương, trân trọng.

 • Người hợp nhất là người có số: 2 – 4 – 8.
 • Người tương hợp với con số 2 có con số: 1 – 3 – 6 – 9.
 • Người không phù hợp có số chủ đạo là: 5 – 7.

Thần số học tình yêu số 3

Số 3 trong thần số học mang năng lượng của sự sáng tạo và khiếu hài hước. Chính vì vậy, những người có chỉ số đường đời 3 có khả năng giao lưu, thu hút sự chú ý và có thể khiến những buổi hẹn hò trở nên thú vị. Họ là người giỏi giao tiếp, cũng là người thích lắng nghe, nhiệt tình trong mọi tình huống. Số 3 luôn mang năng lượng tích cực tới cho những người xung quanh.

 • Người hợp nhất với số 3 là con số: 3 – 6 – 9.
 • Người tương hợp với số 3 là các số: 1 – 2 – 5.
 • Người không phù hợp có chỉ số đường đời: 4 – 7 – 8.

Thần số học tình yêu số 4

Người có chỉ số đường đời 4 hướng tới sự ổn định, giỏi lên kế hoạch và thiết lập kỷ luật bản thân trong cả cuộc sống, công việc và các mối quan hệ. Chính vì vậy, lòng trung thành và sự chung thủy khiến số 4 trở thành đối tượng tuyệt vời cho bất kỳ ai tìm kiếm một mối quan hệ ổn định. Họ cũng là những người kiên trì, bền bỉ và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ tình yêu cũng như những người mình yêu thương.

 • Người hợp nhất mang số: 2 – 4 – 8.
 • Người tương hợp là số: 6 – 7.
 • Người không phù hợp với con số tình yêu 4 mang chỉ số đường đời: 1 – 3 – 5 – 9.

Thần số học tình yêu số 5

Người sở hữu số 5 là con số chủ đạo thích sự tự do, khám phá, không muốn bị gò bó trong khuôn khổ. Vì thế, họ không muốn bị người bạn đời của mình quản thúc hay đặt dưới sự giám sát, theo dõi chặt chẽ. Trong cuộc sống, số 5 luôn lạc quan, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Vì vậy, khi ở trong một mối quan hệ, họ sẽ giúp bạn cởi mở và cảm thấy thoải mái hơn.

 • Người hợp nhất có các số: 1 – 5 – 7.
 • Người tương hợp mang số chủ đạo là: 3 – 9.
 • Người không phù hợp có con số: 2 – 4 – 6.
 • Người có thể sống trung lập cùng đường đời 5 là số 8.

Thần số học tình yêu số 6

Là người hướng theo yêu thương và sự hòa hợp, số 6 luôn thể hiện sự quan tâm, tận tụy với nửa kia trong chuyện tình cảm. Với họ, tình yêu cần sự chân thành, niềm tin và nỗ lực vun đắp từ cả hai phía. Trong một mối quan hệ, những người sở hữu số chủ đạo 6 luôn tìm cách để đối phương cảm thấy được yêu thương và có thể trông cậy vào mình. Tuy nhiên, việc dựa vào tình cảm và trao đi tình yêu quá nhiều có thể khiến số 6 đánh mất chính mình.

 • Người hợp nhất với số 6 là các con số: 3 – 6 – 9.
 • Người tương hợp mang chỉ số đường đời là: 2 – 4 – 8.
 • Người không phù hợp sẽ mang con số: 1 – 5 – 7.

Thần số học tình yêu số 7

Là một người tích lũy nhiều kiến thức, luôn mong muốn được tìm tòi, học hỏi, số 7 khôn ngoan và ít khi đưa ra những lựa chọn mù quáng trong tình yêu. Họ nhạy bén, phân tích tốt nên có thể nhận biết được những mong muốn của đối phương. Tuy nhiên, với tâm trí hơi mơ mộng và trí tưởng tượng phong phú, kèm với đó là tính cầu toàn, người mang năng lượng 7 có thể khiến đối phương đau đầu khi phải đáp ứng được những tiêu chí cao ngất của họ.

 • Người hợp nhất là số chủ đạo: 1 – 5 – 7.
 • Người tương hợp với đường đời 7 là số 4.
 • Người không phù hợp mang chỉ số đường đời: 2 – 3 – 6 – 8 – 9.

Thần số học tình yêu số 8

Người sở hữu thần số học số 8 có tham vọng rất lớn trong công việc, tiền tài và danh vọng, cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống. Họ không muốn bỏ lỡ cơ hội dù là nhỏ nhất. Do đó, trong tình yêu, khi có tình cảm với một ai đó, số 8 sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên, họ có xu hướng trở nên độc đoán, kiểm soát bạn đời của mình.

 • Người hợp nhất với số 8 có số chủ đạo là: 2 – 4 – 8.
 • Người tương hợp là con số 6.
 • Người không phù hợp với những người này có con số: 3 – 7 – 9.

Thần số học tình yêu số 9

Thuộc tuýp người chăm chỉ, hướng tới lý tưởng và giàu lòng nhân ái, thần số học 9 thu hút rất nhiều người và rất được tin tưởng. Trong chuyện tình cảm, người có năng lượng 9 đề cao sự thấu hiểu, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Họ sẵn sàng lắng nghe đối phương dù là người có cái tôi cao và cá tính mạnh.

 • Người hợp nhất có chỉ số đường đời: 3 – 6 – 9.
 • Người tương hợp với thần số học 9 mang con số: 1 – 2 – 5.
 • Người không phù hợp là các con số: 4 – 7 – 8.

Xem thêm: Đâu là những tháng sinh hợp nhau nhất trong tình yêu?

Tổng kết

Thần số học không đơn thuần là một bộ môn tâm linh hay mê tín mà được dựa trên khoa học, toán học. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thần số học vào việc thấu hiểu bản thân, hoạch định hành trình cuộc đời cũng như tìm hiểu về đối phương và vun đắp một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và lành mạnh. Tình yêu cần sự nỗ lực từ cả hai phía. Mỗi người nên cố gắng phát huy những điểm mạnh và cải thiện điểm yếu; nên quan tâm, lắng nghe và thể hiện sự chân thành với đối phương để chuyện tình cảm có cái kết đẹp.

Mục lục

ĐỌC THÊM

Bài viết liên quan