Thiet ke cuoc doi logo
Đặt tên cho con theo thần số học

Tư vấn đặt tên con yêu

TÊN KHAI SINH LÀ MÓN QUÀ VÔ GIÁ CHA MẸ GỬI TẶNG CON NGAY TỪ NHỮNG BƯỚC ĐẦU TIÊN VÀO ĐỜI

Trong thần số học, tên riêng tượng trưng cho chỉ số linh hồn, thể hiện tính cách ẩn sâu bên trong, nhu cầu nội tâm và nguồn năng lượng ẩn của mỗi người. 

Vì vậy, việc đặt tên con theo thần số học có thể giúp con phát triển một cách trọn vẹn hơn, tương hợp với bố mẹ và gia đình hơn. Việc đặt tên con theo thần số học giúp cho gia đình có thể tìm ra một cái tên mang lại may mắn, tài lộc, và ý nghĩa đặc biệt cho con.

Ý nghĩa của tên khai sinh 'chuẩn'

TÊN KHAI SINH PHÙ HỢP MANG Ý NGHĨA CỦA SỰ CÂN BẰNG VÀ ỔN ĐỊNH

Kích hoạt tiềm năng

Một cái tên 'chuẩn' sẽ giúp khắc phục nhược điểm, cộng hưởng ưu điểm của ngày sinh, đem đến năng lượng tích cực hỗ trợ con có cuộc sống cân bằng, thuận lợi hơn.

Thể hiện sự yêu thương

Tên khai sinh là một món quà mà bố mẹ dành tặng cho con. Vậy nên, việc đặt tên khai sinh theo thần số học sẽ là sợi dây gắn kết giữa bố mẹ và con cái. Đồng thời, giúp bố mẹ hiểu rõ và đồng hành cùng con trong hành trình phát triển.

Đưa ra những tên cần tránh

Phân tích 3 tên phù hợp nhất với con 

Tư vấn online hoặc offline

CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Thầy Tống Khánh Thượng

Nhà nghiên cứu tâm lí và giáo dục thực hành: “tôi chỉ dạy những gì mình đã làm, và làm ở nhà mình trước”.

Nhà nghiên cứu và đào tạo thần số học: 6 năm nghiên cứu và 4 năm đào tạo hàng trăm học viên và viết được 1 cuốn sách về thấu hiểu nhân tâm.

“Thần số học không phải là công cụ giúp bạn thành công. Đó là phong cách sống giúp bạn thành công”

Nhà đào tạo và huấn luyện kỹ năng cá nhân: “Chỉ có thông qua qua rèn luyện mới khiến bạn có kết quả. Nếu không, bạn chỉ là một mớ lý thuyết”

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia

Đặt tên con theo thần số học đem lại năng lực tích cực, giúp con khơi dậy nhiều tiềm năng và hình thành các năng khiếu bẩm sinh!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Những người đã đồng hành cùng chúng tôi và đột phá trong cuộc đời nhờ Thần số học

TÁC GIẢ TỐNG KHÁNH THƯỢNG

Thần Số Học:
Thấu Hiểu Nhân Tâm

“Thần số học là một môn khoa học thần bí phương Tây, có lịch sự lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra những nghiên cứu, phân tích, dự đoán. Các con số gắn liền với bạn đều ẩn chứa những thông điệp, thể hiện một điều gì đó trong cuộc sống của bạn. Chúng bí ẩn, nhưng cũng vô cùng thú vị.”