Thiet ke cuoc doi logo
Vong tron than so hoc

Luận giải cá nhân cùng chuyên gia

GIẢI ĐÁP SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI VÀ THẤU HIỂU BẢN THÂN

Với kinh nghiệm nghiên cứu thần số học, thầy Tống Khánh Thượng cùng các chuyên gia của Thiết kế cuộc đời đã có hơn 10+ năm đồng hành cùng hơn 200+ khách hàng và đối tác để phân tích, giải mã và hỗ trợ định hướng theo nhu cầu cá nhân. 

Các buổi luận giải cá nhân là cơ hội để khách hàng được chuyên gia giải đáp các thắc mắc còn tồn đọng sau khi nhận báo cáo. Đồng thời, các chuyên gia sẽ tư vấn những trọng tâm cần chú ý nhất trong năm để hỗ trợ khách hàng đạt mục tiêu.

0 +
Lượt tra cứu
0 +
Lượt luận giải
0
Chuyên gia

Giải đáp trong buổi luận giải

Ngoài giải đáp những câu hỏi của khách hàng, các chuyên gia của Thiết kế cuộc đời sẽ đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tương lai dựa trên báo cáo cá nhân của bạn! Với những buổi luận giải, khách hàng sẽ nhận được:

Background

LUẬN GIẢI NĂM CÁ NHÂN

Chuyên gia sẽ tư vấn, chỉ rõ các năng lượng ảnh hưởng đến năm cá nhân. Đồng thời, phân tích các các dấu mốc trong năm (vận hạn, may mắn) để đưa ra đề xuất, định hướng phát triển cho năm đó.
Eyes icon

DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI

Dự đoán những thay đổi hoặc sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai và đưa ra lời khuyên để bạn chuẩn bị tốt hơn cho những thay đổi này. Giúp bạn nhìn nhận các cơ hội mới và tăng khả năng đối mặt với những thử thách trong tương lai.

Star

PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

Buổi luận giải của Thần số học sẽ phân tích chuyên sâu từng năm, từ đầu đời cho tới các mốc đỉnh cao. Nhấn mạnh vào những trọng tâm bằng biểu đồ sức mạnh và biểu đồ mối quan hệ giúp bạn thăng tiến trong công việc và gặp may mắn trong tình yêu.

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia

CHUYÊN GIA THẦN SỐ HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Thầy Tống Khánh Thượng

Nhà nghiên cứu tâm lí và giáo dục thực hành: “tôi chỉ dạy những gì mình đã làm, và làm ở nhà mình trước”.

Nhà nghiên cứu và đào tạo thần số học: 6 năm nghiên cứu và 4 năm đào tạo hàng trăm học viên và viết được 1 cuốn sách về thấu hiểu nhân tâm.

“Thần số học không phải là công cụ giúp bạn thành công. Đó là phong cách sống giúp bạn thành công”

Nhà đào tạo và huấn luyện kỹ năng cá nhân: “Chỉ có thông qua qua rèn luyện mới khiến bạn có kết quả. Nếu không, bạn chỉ là một mớ lý thuyết”

Star icon
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Những người đã đồng hành cùng chúng tôi và đột phá trong cuộc đời nhờ Thần số học

TÁC GIẢ TỐNG KHÁNH THƯỢNG

Thần Số Học:
Thấu Hiểu Nhân Tâm

“Thần số học là một môn khoa học thần bí phương Tây, có lịch sự lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra những nghiên cứu, phân tích, dự đoán. Các con số gắn liền với bạn đều ẩn chứa những thông điệp, thể hiện một điều gì đó trong cuộc sống của bạn. Chúng bí ẩn, nhưng cũng vô cùng thú vị.”