Thiet ke cuoc doi logo
Sun icon 1

Báo cáo thần số học theo năm 2024

CƠ HỘI KHÔNG XẢY RA NẾU BẠN KHÔNG BIẾT NẮM BẮT

Cuộc đời bạn được chia thành những hành trình nhỏ, tượng trưng theo từng năm, mỗi năm sẽ là một dấu mốc khác nhau. Theo thần số học, mỗi chu kỳ 9 năm trong cuộc sống sẽ được thể hiện bằng một con số, đại diện cho tình hình tổng quát của cuộc sống của mỗi người trong khoảng thời gian đó. Tìm hiểu và phân tích cuộc đời theo từng năm sẽ giúp bạn đặt ra những mục tiêu rõ ràng, biết được những cơ hội và thách thức nhằm đề ra được những phương thức hành động cụ thể phù hợp hơn.

0 +
Lượt tra cứu
0 +
Lượt luận giải
0
Chuyên gia

Dự đoán tương lai cùng chuyên gia

KHÁM PHÁ VÀ TẬN DỤNG TỐI ĐA TIỀM NĂNG NĂM 2024

Moon icon 3

Phân tích cơ hội và vận hạn trong năm

Luận giải thần số học theo năm 2024 đưa những thông tin quan trọng về cơ hội và thách thức mà năm mới mang lại. Điều này giúp bạn chuẩn bị tâm lý và lên kế hoạch hợp lý để tận dụng cơ hội và vượt qua những thách thức.

Moon icon 2

Tìm hiểu những cột mốc quan trọng

Mỗi một tháng trong năm sẽ mang năng lượng của những con số riêng biệt, đi kèm với nó là những vận may hay những bài học mà bạn sẽ cần phải vượt qua. Đây là cơ hội để bạn nắm bắt và làm chủ những thay đổi này.

Moon icon

Định hình mục tiêu và hướng đi

Thông qua các chỉ số quan trọng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định mục tiêu và hướng đi phù hợp trong năm 2024, giúp định hình cuộc sống cân bằng và hạnh phúc.

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia

CHUYÊN GIA THẦN SỐ HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Thầy Tống Khánh Thượng

Nhà nghiên cứu tâm lí và giáo dục thực hành: “tôi chỉ dạy những gì mình đã làm, và làm ở nhà mình trước”.

Nhà nghiên cứu và đào tạo thần số học: 6 năm nghiên cứu và 4 năm đào tạo hàng trăm học viên và viết được 1 cuốn sách về thấu hiểu nhân tâm.

“Thần số học không phải là công cụ giúp bạn thành công. Đó là phong cách sống giúp bạn thành công”

Nhà đào tạo và huấn luyện kỹ năng cá nhân: “Chỉ có thông qua qua rèn luyện mới khiến bạn có kết quả. Nếu không, bạn chỉ là một mớ lý thuyết”

Star icon
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Những người đã đồng hành cùng chúng tôi và đột phá trong cuộc đời nhờ Thần số học

TÁC GIẢ TỐNG KHÁNH THƯỢNG

Thần Số Học:
Thấu Hiểu Nhân Tâm

“Thần số học là một môn khoa học thần bí phương Tây, có lịch sự lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra những nghiên cứu, phân tích, dự đoán. Các con số gắn liền với bạn đều ẩn chứa những thông điệp, thể hiện một điều gì đó trong cuộc sống của bạn. Chúng bí ẩn, nhưng cũng vô cùng thú vị.”

Hãy là người đầu tiên sở hữu Báo cáo 33 chỉ số!

Bạn biết gì chưa? Thiết Kế Cuộc Đời đã ra mắt bản báo cáo 33 chỉ số! Sở hữu ngay với mức giá CỰC KỲ ƯU ĐÃI chỉ dành tiêng cho 1000 người đầu tiên!