Thiet ke cuoc doi logo

Chỉ số nợ nghiệp 13 – Bài học về tính kỷ luật và trách nhiệm

Bạn cảm thấy cuộc sống của mình gặp quá nhiều khó khăn, trở ngại khiến bạn không thể đạt được kết quả như mong muốn. Bạn có rất nhiều ước mơ và mục tiêu đặt ra nhưng chưa từng một lần đạt được chúng. Bạn tự hỏi “Tại sao mọi điều xui xẻo cứ đến với mình? Tại sao cuộc đời mình lại khó khăn đến vậy?”. Tất cả những điều đó có thể là bởi bạn đang phải trả món nợ tiền kiếp 13/4. Trong bài viết này, Thiết Kế Cuộc Đời sẽ giúp bạn xác định xem liệu bản thân có chỉ số nợ nghiệp 13 không và nếu có thì đâu là cách khắc phục nó.

Cách tính chỉ số nợ nghiệp

Chỉ số nợ nghiệp là một chỉ số đặc biệt trong thần số học bởi nó phản ánh những hành động sai lầm, tiêu cực trong tiền kiếp của bạn. Nhìn theo hướng tích cực, số nợ nghiệp chính là những bài học, những thách thức bạn cần can đảm đối diện và vượt qua để trưởng thành hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có số nợ nghiệp.

Chỉ số nợ nghiệp trong thần số học gồm 4 số là 13, 14, 16, 19. Mỗi số sẽ mang theo những nghiệp khác nhau, tương ứng với các cách giải quyết khác nhau. Vậy để biết bản thân có mang các số nợ nghiệp này hay không, bạn cần phải sử dụng cách tính sau đây. 

Bước 1: Viết ngày tháng năm sinh của bạn. Nếu ngày sinh của bạn là một trong bốn con số 13, 14, 16, 19 thì đây chính là con số nợ nghiệp bạn phải trả. 

Bước 2: Tính tổng các số trong ngày tháng năm sinh. Nếu con số tính ra là một trong 4 số trên thì nó là chỉ số nợ nghiệp của bạn. 

Bước 3: Viết các con số này dưới dạng phân số như sau: 13/4, 14/5, 16/7 và 19/1.

cách tính chỉ số nợ nghiệp

Ví dụ, bạn Phạm Quang Minh có ngày tháng năm sinh là 13/4/2003. 

Bạn Minh có ngày sinh 13 – là một số nợ nghiệp. Tổng ngày tháng năm sinh của Minh là 1 + 3 + 4 + 2 + 0 + 0 + 3 = 13 – là một số nợ nghiệp. Vậy bạn Minh có số nợ nghiệp là 13/4. 

Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của số nợ nghiệp còn dựa trên vị trí của chúng đối với những chỉ số thần số học cốt lõi như: số đường đời, số sứ mệnhsố linh hồn. Vậy nên, để chính xác nhất, bạn hãy tra cứu miễn phí tại đây nhé!

Lý do bạn sở hữu chỉ số nợ nghiệp 13?

Mang trong mình chỉ số nợ nghiệp 13/4 tức là trong quá khứ bạn đã không chịu phấn đấu vì bất cứ mục tiêu nào, bạn lười biếng, thiếu tính kỷ luật. 

lý do bạn sở hữu chỉ số nợ nghiệp 13

Ích kỷ

Trong số nợ nghiệp có số 1 – con số thể hiện sự ích kỷ. Với số nợ nghiệp 13/4, ở tiền kiếp bạn đã chỉ biết sống cho bản thân, đặt lợi ích của bản thân lên trên tất cả. Bạn có thể đã tạo ra sự tổn thất và gánh nặng cho người khác bằng cách chuyển giao công việc của mình cho họ. 

Sống buông thả

Với số nợ nghiệp 13/4 trong thần số học, trong tiền kiếp, bạn có thể đã quá nuông chiều bản thân. Bạn đặt những thú vui nhất thời lên trên hết và cho phép bản thân bỏ bê mọi điều quan trọng. Chính vì thế, bạn đã hình thành nên rất nhiều thói quen xấu trong quá khứ. Đó có thể là việc bạn để bản thân sa đọa trong những thú vui sai trái, thậm chí là bất hợp pháp. Không chỉ vậy, khi có bất cứ điều gì tồi tệ xảy ra, phản ứng đầu tiên của bạn là tránh né nó và đổ hết mọi trách nhiệm, tội lỗi cho người khác. 

Thiếu kỷ luật

Trong các kiếp sống trước đây, bởi vì quá nuông chiều bản thân mà hình thành nên lối sống thiếu kỷ luật. Khi những người khác đang miệt mài cố gắng, nỗ lực thì bạn lại mải mê hưởng thụ cảm giác lười nhác trên chiếc giường êm ái, nằm ườn cả ngày để xem phim, đọc truyện,… Bởi vì không trân trọng từng giây, từng phút của cuộc sống nên bạn đã không thể đạt được mục tiêu bản thân đặt ra, và rồi bạn bắt đầu bực tức, khó chịu, đổ lỗi cho những người xung quanh. Vì thế ở kiếp này bạn phải chịu trách nhiệm và trả giá đắt cho tính vô kỷ luật đó.

Lười biếng

Chỉ số nợ nghiệp 13/4 còn cho biết rằng ở kiếp trước, bạn có thói quen sống dựa dẫm vào những người xung quanh. Bạn giống như một cây tầm gửi giao phó vận mệnh của mình cho người khác. Bất cứ khi nào gặp khó khăn, việc đầu tiên bạn nghĩ đến là tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác, bạn cho rằng người khác có trách nhiệm phải giải quyết khó khăn cho mình. Có thể nói, bạn đã chỉ biết hưởng thụ thành quả từ sự cố gắng, nỗ lực của người khác.

4 cách khắc phục chỉ số nợ nghiệp 13/4

Với tất cả những việc bạn đã làm trong quá khứ, ở kiếp này, bạn sẽ thấy bản thân có quá nhiều việc phải làm, công việc cứ dồn đến, khiến bạn làm không xuể và cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Bạn thường gặp phải rất nhiều trở ngại trong công việc, cảm giác như mọi nỗ lực của bạn đều không có kết quả gì. Điều đó có thể khiến bạn rơi vào trạng thái bi quan, muốn bỏ cuộc. 

Không chỉ vậy, bạn còn không thể hiểu điều gì phù hợp với bản thân. Bạn làm qua nhiều nghề nghiệp, vị trí khác nhau nhưng không có công việc nào khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và muốn gắn bó lâu dài. 

Thấu hiểu những ảnh hưởng tiêu cực mà con số 13/4 gây ra cho cuộc sống của bạn, Thiết Kế Cuộc Đời gợi ý một số cách để hóa giải nợ nghiệp sau đây.

Tập trung vào mục tiêu

cách khắc phục chỉ số nợ nghiệp 13

Có thể trong cuộc sống, bạn gặp khó khăn trong việc tập trung theo đuổi một mục tiêu, nhiệm vụ nhất định. Bạn thường phân tâm và cố gắng làm nhiều việc cùng lúc nhưng hầu hết đều không có kết quả tốt. Chính vì thế, bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn mục tiêu, nhiệm vụ nào là quan trọng nhất, cấp thiết nhất ở thời điểm hiện tại để tập trung mọi tâm huyết, thời gian, sức lực để hoàn thành nó.  

Kiên trì

cách khắc phục chỉ số nợ nghiệp 13

Không chỉ vậy, người có số nợ nghiệp 13/4 thường rất thiếu tính kiên nhẫn. Bạn luôn muốn đốt cháy giai đoạn và tìm kiếm đường tắt để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, dù bạn có “nóng ruột nóng gan” muốn làm xong việc thật nhanh đến mấy thì “quả ngọt” cũng không thể dễ dàng “đơm hoa kết trái”. Vậy nên, bạn cần rèn luyện tính kiên trì và lựa chọn con đường rõ ràng để theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. 

Làm việc có kế hoạch

cách khắc phục chỉ số nợ nghiệp 13

Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn đều nên lập kế hoạch và lộ trình cụ thể, rõ ràng và chi tiết nhất có thể để đạt được mục tiêu, ước mơ của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần loại bỏ thói quen trì hoãn vì nó có thể khiến bạn đi lệch khỏi quỹ đạo. 

Sống kỷ luật

cách khắc phục chỉ số nợ nghiệp 13

Chìa khóa để hóa giải số nợ nghiệp 13/4 của bạn chính là tính kỷ luật. Bạn cần sử dụng thời gian một cách tối ưu để làm việc, rèn luyện bản thân. Nếu bạn không muốn mãi mãi không thể chạm tay đến ước mơ, thì bạn hãy kỷ luật ngay từ bây giờ. Dù rằng việc sống kỷ luật thời gian đầu sẽ rất khó khăn, nhưng đổi lại, trong tương lai bạn có thể trở thành hình tượng mà bao lâu nay bạn hằng mơ ước. 

Thành công sẽ không dễ dàng đến với những người có chỉ số nợ nghiệp 13/4. Vậy nên, bạn cần luôn phải nhắc nhở bản thân tập trung năng lượng để thay đổi bản thân – sống kỷ luật, nỗ lực hơn và kiên trì với mục tiêu, bạn chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Tổng kết

Qua bài viết này, Thiết Kế Cuộc Đời đã cung cấp tất cả những thông tin cần thiết về chỉ số nợ nghiệp 13. Tuy nhiên, con số này không phải là yếu tố duy nhất quyết định cả cuộc đời bạn, bởi nó chịu sự tác động từ những con số khác nữa. Do đó, nếu bạn muốn có cái nhìn bao quát về cuộc đời của mình thì hãy nhận bản báo cáo chi tiết ngay tại đây nhé!

Mục lục

ĐỌC THÊM

Bài viết liên quan