Thiet ke cuoc doi logo

Chỉ số sức mạnh tiềm thức – Giải mã con người tiềm ẩn trong bạn

Chúng ta hiểu rằng mọi thứ trên đời xuất hiện đều có nguyên nhân, mục đích riêng. Những lý do, mục đích này đều xuất phát từ tiềm thức của chúng ta và có thể nói cuộc sống vận hành theo quy luật của tiềm thức. Sức mạnh của tiềm thức có thể giúp bạn vững bước trên đường đời và tạo ra cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy cho bạn. Tuy nhiên, tùy vào niềm tin của bạn mà sức mạnh tiềm thức sẽ có những tác động nhất định. Vì vậy, hôm nay, hãy cùng thần số học Thiết Kế Cuộc Đời khám phá chỉ số sức mạnh tiềm thức và cách chỉ số này tác động đến cuộc sống của bạn nhé!

Chỉ số sức mạnh tiềm thức là gì? 

Tiềm thức là kết quả một chuỗi thói quen được hình thành trong cuộc sống, vì vậy sức mạnh của nó thường được ẩn sâu bên trong mỗi con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tìm hiểu và khám phá mọi khía cạnh của bản thân nên họ thường bỏ quên nguồn sức mạnh tiềm ẩn bên trong bản thân mình.

Chỉ số bản thể tiềm thức thể hiện năng lực, tính cách, tư duy của bạn được thừa hưởng, sẵn có từ khi bạn được sinh ra. Nó ít nhiều sẽ thể hiện trong cuộc sống này của bạn. Ngoài ra, chỉ số sức mạnh tiềm thức sẽ cho biết cách bạn vận hành luật hấp dẫn – một trong những chìa khóa đưa bạn tới gần đích đến thành công trong cuộc sống. Vì vậy, việc hiểu về chỉ số này sẽ giúp bạn có thể tìm ra cách tận dụng sức mạnh tiềm ẩn bên trong để đạt được sự đủ đầy và hạnh phúc. 

Mặc dù chỉ số sức mạnh tiềm thức là một phần quan trọng trong việc đánh giá khả năng của bạn, nhưng bạn không nên bỏ qua việc xem xét toàn bộ bộ số của mình. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về năng lực và tiềm năng của chính mình.

Ý nghĩa của chỉ số sức mạnh tiềm thức

Chỉ số sức mạnh tiềm thức có vai trò quan trọng trong việc giúp bạn nhận biết và phát triển những kỹ năng quan trọng, cần thiết trong cuộc sống. 

Tận dụng sức mạnh tiềm thức giúp cuộc sống của bạn đạt được sự thăng hoa. Bởi vì tất cả những thói quen, suy nghĩ, hành động của bạn đều được tiềm thức lưu giữ và tạo thành “vùng an toàn” cho bạn. Đó là lý do vì sao bạn cần phải thường xuyên viết ra những mục tiêu một cách thông minh, suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực. Theo thời gian, sự lặp đi lặp lại những điều tích cực sẽ hình thành một cuộc sống lạc quan, tốt đẹp hơn cho bạn. Chính vì vậy, có thể nói, dựa vào việc sử dụng sức mạnh của tiềm thức, bạn có thể thiết kế cuộc đời theo ý bạn muốn. 

Ngoài ra, sức mạnh tiềm thức còn giúp tăng cường sự tự tin và là nguồn động lực giúp bạn vượt qua khó khăn. Khi bạn đặt niềm tin vào năng lực của bản thân, bạn sẽ trở nên tự tin và luôn luôn sẵn sàng vượt qua thử thách. Bạn cũng sẽ có đủ bản lĩnh để bước ra khỏi vùng an toàn của mình, dám trải nghiệm những điều bản thân chưa từng.

Mặc dù vậy, hầu hết 90% những người khi tiếp xúc với thần số học đều bỏ qua chỉ số này. Tuy nhiên, chỉ số sức mạnh tiềm thức có thể được coi là chỉ số cốt lõi phản ánh những tiềm năng vốn có của con người. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu và khai thác sức mạnh tiềm thức của mình nếu muốn phát huy hết năng lực của bản thân.

Tiềm thức là thứ chúng ta không thể đánh lừa. Tiềm thức sẽ chỉ phát huy sức mạnh khi đó chính là niềm tin của bạn. Vì thế, điều quan trọng hơn cả là mỗi người phải luôn tìm hiểu về chính bản thân mình, biết mình muốn gì, trở thành ai, và ý nghĩa cuộc đời mình là thế nào. 

Xem thêm: Hành trình tìm hiểu bản thân với 4 phương pháp hay nhất

Cách tính chỉ số sức mạnh tiềm thức trong thần số học

Cách tính chỉ số sức mạnh tiềm thức trong thần số học dựa vào số lượng chỉ số thiếu. Cụ thể, các bước để tính chỉ số sức mạnh tiềm thức sẽ được tiết lộ ngay sau đây. 

Bước 1: Sử dụng hệ thống quy đổi bảng chữ cái Pythagore, bạn sẽ quy đổi các chữ cái trong tên của mình ra các con số.

bảng quy đổi chữ cái pythagore

Bước 2: Xác định các con số còn thiếu trong tên của bạn và số lượng của chúng.

Bước 3: Bạn tính chỉ số sức mạnh tiềm thức bằng cách lấy 9 trừ đi số lượng của các số còn thiếu.

cách tính chỉ số sức mạnh tiềm thức

Ví dụ, bạn tên là Trần Linh Trang. Dựa vào hệ thống quy đổi bảng chữ cái Pythagore, bạn có các số tương ứng với từng chữ cái lần lượt: 2 9 1 5 3 9 5 2 9 1 5 7.

Các số còn thiếu trong tên của bạn là 4, 6, 8. Vậy tức là số lượng các số còn thiếu là 3 số.

Chỉ số sức mạnh tiềm thức của Trang là 6 do ta lấy 9 – 3 = 6. 

Lưu ý: Chỉ số sức mạnh tiềm thức sẽ chỉ gồm 7 số (từ 3 – 9), vì họ và tên của mỗi người luôn có thể quy đổi ra ít nhất 2 chữ số.

Ý nghĩa của từng chỉ số sức mạnh tiềm thức

Sau khi đã tính được con số sức mạnh tiềm thức, hãy cùng Thiết Kế Cuộc Đời tìm ra cách để bạn tận dụng được nguồn sức mạnh nội tại này.

ý nghĩa chỉ số sức mạnh tiềm thức

Sức mạnh tiềm thức 3

Bạn có khó khăn trong việc tập trung và dành thời gian cho một việc cụ thể. Ban thường dễ mất tập trung và hay phân tán sự chú ý cho nhiều việc khác nhau khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ hiện tại. Do đó, để phát huy sức mạnh tiềm thức số 3, bạn cần rèn luyện sự tập trung và xác định đúng vị trí và vai trò của bản thân đối với mọi người.

Sức mạnh tiềm thức 4

Sức mạnh tiềm thức của số 4 thể hiện qua khả năng kiến thiết và tạo dựng những giá trị hữu hình, thiết thực. Do đó bạn hãy vạch ra kế hoạch một cách chi tiết, tỉ mỉ và kiên định theo đuổi đến cùng để đạt được mục tiêu. 

Mặc dù là người có bản lĩnh tạo ra những thành tựu phi thường nhưng bạn dễ nóng nảy khi mọi việc ngoài tầm kiểm soát. Do vậy, bạn cần học cách bình tĩnh để đối diện với khó khăn. 

Sức mạnh tiềm thức 5

Số 5 là con số có sức mạnh nằm ở hành động, nghĩ là làm luôn. Tuy nhiên, bạn cần tập trung vào lý trí và suy nghĩ cẩn thận để giải quyết vấn đề.

Bạn dễ trở nên dễ bất an, cáu bẳn, bồn chồn khi có những việc không như ý xảy đến, nên bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Bên cạnh đó, bạn nên rèn luyện tính kiên định và kỷ luật vì năng lượng của bạn có tính “động” rất cao và bạn dễ bị cuốn vào các cuộc vui tiêu cực.

Sức mạnh tiềm thức 6

Bạn sở hữu sức mạnh tiềm thức số 6 nên bạn sẽ có linh cảm và trực giác đặc biệt với người thân và gia đình. Bạn có tình yêu vô hạn dành cho mọi người nên hãy gửi năng lượng này đến vũ trụ để kích hoạt sức mạnh bên trong bạn. 

Bạn luôn quan tâm, chăm sóc những người bạn yêu thương, tuy nhiên, đôi khi bạn có xu hướng bao bọc họ quá mức dẫn tới việc bản thân cảm thấy mệt mỏi, rối rắm. Vì vậy, bạn cần dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, duy trì sự an tĩnh, cân bằng nội tâm trước những khó khăn. 

Sức mạnh tiềm thức 7

Con số 7 là con số có năng lực tâm linh mạnh nhất, trực giác tốt, có khả năng triển khai các suy nghĩ, ý tưởng của mình vào hiện thực. 

Sức mạnh tiềm thức của bạn đến từ sự tập trung, tĩnh lặng. Nên hãy thực hành các bài tập về tâm trí như thiền, yoga, sống gần gũi thiên nhiên, nghe nhạc thư giãn, nhạc có giai điệu kỳ ảo. Những điều đó giúp tâm trí bạn lắng dịu và phát sinh trí tuệ, đồng thời tránh căng thẳng,

Sức mạnh tiềm thức 8

Với con số 8, bạn là người nhạy bén, rõ ràng. Đặc biệt là trong kinh doanh, bạn có thể nhanh nhạy phát hiện ra những cơ hội kiếm tiền dù nó còn rất mơ hồ. Bạn nên đặt ra các mục tiêu được cụ thể hóa bằng những con số và hãy quyết tâm cao độ để đạt được chúng.

Tuy nhiên, bạn có thể trở thành người hiếu chiến, hay tranh cãi và dễ bị cuốn vào các cuộc đối đầu, cãi vã và kiện tụng. Những điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn cần giữ thái độ tích cực, lạc quan để giải quyết các vấn đề một cách hòa bình.

Sức mạnh tiềm thức 9

Nếu bạn sở hữu sức mạnh tiềm thức 9 thì bạn thực sự là một người rất may mắn về mọi mặt. Với con số 9, khi bạn càng tập trung vào những điều thiện lành, thì sẽ càng có nhiều điều tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn. Ngược lại, nếu bạn làm những việc trái lương tâm, trái đạo đức thì bài học sẽ đến với bạn nhanh hơn bất cứ con số nào khác.

Bạn nên vun bồi tri thức cho mình mỗi ngày và phải có trách nhiệm với cộng đồng. Tuy nhiên, bạn không nên quá cầu toàn và khắt khe với chính mình để tránh khiến bản thân bị căng thẳng.

Tổng kết

Chỉ số sức mạnh tiềm thức là một khái niệm quan trọng trong cuộc sống. Việc tính toán và phát triển chỉ số này giúp bạn khám phá và sử dụng năng lực nội tại để có được cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc. Bằng cách hiểu rõ về năng lực của bản thân, bạn có thể cải thiện chất lượng cuộc sống. Hãy đặt cho mình mục tiêu và bắt đầu khám phá tiềm năng của bạn ngay hôm nay cùng với Thiết Kế Cuộc Đời!

Mục lục

ĐỌC THÊM

Bài viết liên quan