Thiet ke cuoc doi logo

Số 8 trong biểu đồ ngày sinh – Đại diện của trí tuệ và độc lập

Mỗi con số trong ngày tháng năm sinh đều mang ý nghĩa nhất định, thể hiện tính cách, năng lực của con người. Số 8 trong biểu đồ ngày sinh thường mang đến nguồn năng lượng dồi dào, trí tuệ và sự độc lập cho người sở hữu tùy thuộc vào số lần mà con số này xuất hiện. Và để khám phá sâu hơn về tác của thần số học số 8 trong biểu đồ ngày sinh tới cuộc sống, bạn hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Cách lập biểu đồ ngày sinh trong thần số học

Biểu đồ ngày sinh hay còn gọi Birth-chart là một trong các biểu đồ quan trọng trong thần số học. Biểu đồ này dựa vào ngày tháng năm sinh để bạn có thể “đọc vị” chính mình. Bạn có thể hiểu rõ hơn những điểm mạnh, điểm yếu và tiềm năng của bản thân. Nhờ đó mà bạn sẽ có hướng đi đúng đắn trong việc phát triển bản thân, tận dụng những cơ hội và vượt qua những thử thách trong cuộc sống. 

Biểu đồ ngày sinh gồm 9 ô, mỗi ô là 1 con số từ 1-9, và vị trí của chúng là cố định. Để tạo lập được biểu đồ ngày sinh, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước dưới đây:

  • Bước 1: Ghi ngày, tháng, năm sinh dương lịch. 
  • Bước 2: Vẽ một bảng gồm 9 ô vuông như hình vẽ minh họa. 
  • Bước 3: Dựa vào ngày sinh của bạn, điền các con số tự nhiên vào bảng đã kẻ. Bạn chỉ điền vào những ô có số trong ngày tháng năm sinh của bạn. Nếu có số xuất hiện nhiều lần, bạn vẫn sẽ tiếp tục điền vào ô của số đó. Các ô số không có trong ngày sinh của bạn thì để trống. 
  • Bước 4: Sau khi điền đủ số, biểu đồ ngày sinh theo Thần số học của bạn sẽ được hình thành.

Ví dụ, bạn Phạm Gia Linh có ngày tháng năm sinh là 18/7/1989, thì biểu đồ ngày sinh của bạn sẽ như sau:

biểu đồ ngày sinh trong thần số học

Bạn có thể tạo lập biểu đồ ngày sinh cũng như tính toán các chỉ số khác một cách chính xác, nhanh chóng nhất, khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào form mà Thiết Kế Cuộc Đời cung cấp dưới đây nhé!

Ý nghĩa của số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Trong biểu đồ ngày sinh, số 8 nằm trên mũi tên cảm xúc 2-5-8mũi tên hành động 7-8-9. Có thể thấy, con số 8 có sự ảnh hưởng mạnh mẽ giữa tinh thần và thể chất. Khi xem xét ở khía cạnh tinh thần, con người có số 8 trong biểu đồ ngày sinh là người đầy khôn ngoan và trí tuệ. Ở khía cạnh thể chất, con số 8 đại diện cho sự tự chủ, độc lập trong cuộc sống. 

Ngoài ra, 2 lần số 4 tạo thành số 8. Chính vì vậy, khi sở hữu số 8 trong biểu đồ ngày sinh, bạn sẽ có khả năng tổ chức, sắp xếp mọi việc rất tốt. Bạn cũng sẽ là người chăm chỉ, cần cù và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Nhờ đó mà bạn luôn là chỗ dựa vững chắc, đáng tin cậy dành cho những người xung quanh. Không chỉ vậy, số 8 trong biểu đồ ngày sinh cũng cho bạn sở hữu khả năng phán đoán nhạy bén, chịu được áp lực cao trong công việc.

Người sở hữu 1 số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Trong biểu đồ ngày sinh, con số 8 xuất hiện 1 lần có cả hai mặt tích cực và tiêu cực.

1 số 8 trong biểu đồ ngày sinh
1 số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu bạn biết cách tận dụng và phát huy năng lượng tích cực của con số 8 này, bạn sẽ có sự tỉ mỉ, làm việc hệ thống. Bạn biết cách thiết lập một cuộc sống ngăn nắp, có trật tự. Cùng với đó, tính kỉ luật và sự cẩn thận của bạn trong mọi việc giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, nhờ đó mà cuộc sống của bạn sẽ được định hướng rõ ràng và phát triển tích cực.

Ngược lại, nếu để năng lượng tiêu cực của số 8 mạnh hơn, bạn sẽ có xu hướng lười biếng, nhanh chán, thậm chí thờ ơ, lạnh nhạt với mọi người. Bạn không tìm thấy định hướng cho cuộc sống của mình. Mỗi ngày của bạn trôi qua một cách tẻ nhạt, không có ý nghĩa. Bên cạnh đó, cảm xúc của bạn thường không được ổn định. Có lúc bạn cảm thấy hào hứng, hạnh phúc với tất cả mọi việc, kể cả những điều nhỏ bé nhất. Nhưng ngay sau đó, bạn lại cảm giác lo lắng, bất an, thậm chí là cáu giận với bất cứ ai. Chính sự thất thường trong cảm xúc sẽ khiến bạn thường xuyên thay đổi công việc, nơi ở và các mối quan hệ xung quanh thường không lâu dài.

Để hạn chế những tác động tiêu cực của con số 8 trong biểu đồ ngày sinh, bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình nhằm tránh tạo ra những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống, công việc. Có một số cách giúp bạn kiểm soát cảm xúc cá nhân sau đây:

  • Thiền: Có thể giúp bạn tăng cường nhận thức về mọi cảm giác và trải nghiệm. Khi thiền, bạn đang dạy mình trò chuyện và nhận thức được các cảm xúc của bản thân, từ đó điều chỉnh chúng dễ dàng hơn.
  • Tránh căng thẳng: Khi ở trạng thái căng thẳng cao độ, bạn sẽ khó có thể giữ bình tĩnh, và những cảm xúc tiêu cực sẽ xuất hiện nhiều hơn. Chính vì vậy, việc tránh căng thẳng là yếu tố cần thiết trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân. Bạn có thể dành thời gian hòa mình với thiên nhiên, tham gia các hoạt động bản thân yêu thích, trò chuyện với những người thân yêu,… để giảm bớt sự lo lắng.
  • Chuyển hướng cảm xúc: Khi cảm xúc của bạn thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, bạn hãy nhìn nhận mọi vấn đề một cách tích cực hơn, tránh để cảm xúc tiêu cực dẫn lối hành vi của mình. Ngay khi cảm thấy những cảm xúc muốn “bùng nổ”, hãy nhắm mắt lại, hít thở thật sâu trước khi bộc lộ chúng ra ngoài.

Người sở hữu 2 số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Khi con số 8 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh, sự tác động của nó với cuộc sống của bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn. Tùy theo môi trường sống, thái độ và cách phản ứng với các sự việc trong cuộc sống, năng lượng của số 8 mang lại cho bạn là hoàn toàn khác nhau.

2 số  8 trong biểu đồ ngày sinh
2 số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu bạn là người tích cực từ suy nghĩ đến hành động, bạn sẽ có được cuộc sống đáng mơ ước. Mọi việc bạn làm đều rất chỉn chu, được tính toán cẩn thận, tỉ mỉ, nhờ đó mà chúng đều có kết quả tốt. Không chỉ vậy, bạn luôn tò mò, ham học hỏi và đam mê theo đuổi sự thật. Do đó, bạn sẽ sử dụng hết mọi khả năng, hiểu biết của bản thân để tìm ra đáp án cho câu hỏi của mình. Chính sự say mê tri thức đã thôi thúc bạn trải nghiệm nhiều hơn, gặp gỡ thêm nhiều người để mở rộng vốn hiểu biết, thu nạp được nhiều kiến thức bổ ích. 

Tuy nhiên, bởi vì luôn khao khát tiếp cận sự thật, nên khi không được ra ngoài trải nghiệm, ngắm nhìn thế giới xung quanh, bạn sẽ dễ cảm thấy cuộc sống bị tù túng, trói buộc. Ngoài ra, đôi khi, bạn dễ trở nên tự tin thái quá về năng lực của bản thân trong lĩnh vực bạn theo đuổi. Điều này có thể khiến bạn phạm phải sai lầm trong việc đưa ra quyết định và gặp rủi ro trong công việc, cuộc sống. Khi tự tin thái quá, bạn sẽ cố gắng duy trì hình tượng hoàn hảo cho bản thân, và nó có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, lo âu. 

Nhìn chung, với những người có 2 số 8 trong biểu đồ ngày sinh, môi trường sống và điều kiện sống có tác động rất lớn tới họ. Vì vậy, những người này cần được giúp đỡ tạo một môi trường tích cực, thuận lợi để phát triển bản thân càng sớm càng tốt, nhờ đó mà đạt được thành công trong cuộc sống.

Người sở hữu 3 số 8 trong biểu đồ ngày sinh

3 số 8 trong biểu đồ ngày sinh
3 số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Với người sở hữu 3 số 8 trong biểu đồ ngày sinh, khi biết hướng về sự tích cực, mỗi ngày của bạn đều tràn đầy năng lượng tốt lành, cuộc sống độc lập và lĩnh hội được nhiều kiến thức mới để mở mang trí tuệ. Ngay cả khi, bạn là người năng động, thích di chuyển thì bạn vẫn luôn cảm thấy sự bình an, hạnh phúc tràn ngập trong tâm hồn mình. Nhờ năng lượng an lành này mà bạn thu hút được nhiều mối quan hệ chất lượng. Tuy nhiên, số lượng người phát triển theo hướng tích cực khi có 3 con số 8 trong biểu đồ ngày sinh thường rất ít.

Đối với những người bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực của 3 con số 8, bạn sẽ luôn cảm thấy ngọn lửa tức giận, bi quan thiêu đốt lý trí, trái tim của mình. Bạn dễ bị lạc lối, mất định hướng trong cuộc sống. Chính bởi vậy, bạn cần có sự yêu thương, quan tâm từ những người xung quanh và đặc biệt là những lời động viên, khuyến khích bạn nhìn cuộc đời theo hướng tích cực, đa dạng hơn.

Lời khuyên dành cho người có 3 số 8 trong biểu đồ ngày sinh chính là, dù bạn có suy nghĩ tiêu cực hay tích cực thì cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn, nên bạn cần thay đổi thái độ của mình. Thay vì ngồi than thở, chán nản cuộc đời, hãy đứng dậy và hành động để thay đổi cuộc sống của chính mình.

Người sở hữu nhiều số 8 trong biểu đồ ngày sinh

nhiều số 8 trong biểu đồ ngày sinh
Nhiều số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Những người có số 8 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ ngày sinh không nhiều. Tuy nhiên, trong trường hợp này, những đặc điểm chung của số 8 được thể hiện vô cùng rõ ràng. Ngay từ khi còn nhỏ, bạn đã được nhận định là một người vô cùng năng động, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Chính vì vậy, đôi lúc bạn sẽ khó kiểm soát được năng lượng bên trong mình, thậm chí dễ bị cảm xúc nóng nảy, tiêu cực chi phối. 

Do đó, bạn sẽ cần có sự dẫn đường, chỉ lối của người thân để có thể làm giảm bớt nóng nảy, cơn thịnh nộ của mình. Bạn hãy học cách sử dụng nguồn năng lượng của mình một cách phù hợp vào những công việc quan trọng trong cuộc sống. 

Người thiếu số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Thiếu số 8 trong biểu đồ ngày sinh
Thiếu số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Người thiếu số 8 trong biểu đồ ngày sinh không có nghĩa là bạn không có trí tuệ hay sự độc lập trong cuộc sống, chỉ là chúng không nổi bật như những người sở hữu số 8 trong biểu đồ. Vì vậy, bạn cần phải bổ sung năng lượng về trí tuệ và sự tự lập. 

Bạn thường ít quan tâm về vấn đề danh vọng, tiền bạc, vật chất, thay vào đó, bạn làm mọi việc vì đam mê nhiều hơn. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong vấn đề tài chính và khó có sự thăng tiến trong công việc.

Để bổ sung năng lượng của số 8 trong biểu đồ ngày sinh, bạn có thể rèn luyện bản thân bằng cách:

  • Thiền, Yoga hoặc đọc kinh chú theo tôn giáo: Đây là 3 phương pháp giúp tâm của bạn “định”. Tức là khi tâm hồn của bạn bình tĩnh, bất biến trước mọi vấn đề trong cuộc sống, trí tuệ sẽ từ đó mà sinh ra. Khi có trí tuệ, bạn có thể đưa ra những quyết định, lựa chọn sáng suốt để cuộc sống thuận lợi hơn.
  • Trải nghiệm nhiều hơn: Khi bạn bước chân ra khỏi vùng an toàn của mình để khám phá thế giới bằng tất cả mọi giác quan của mình, bạn sẽ thấy mình học hỏi được rất nhiều điều từ cuộc sống. Thế giới tâm hồn và trí tuệ của bạn sẽ ngày càng phong phú và phát triển hơn. 

Tổng kết

Nhìn chung, số 8 trong biểu đồ ngày sinh là một con số đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Chúng đem đến cho chủ nhân trí tuệ thông thái, sự khôn ngoan, tinh thần tự lập, quyết đoán. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần thay đổi suy nghĩ của mình theo hướng tích cực thì mới có thể tận dụng được hết tiềm năng mà chúng mang lại. Mặc dù số 8 trong biểu đồ ngày sinh có thể tác động đến cuộc sống của bạn, nhưng để có cái nhìn tổng quan về cuộc đời của mình, bạn nên hiểu rõ về bộ số Thần số học của mình.

Mục lục

ĐỌC THÊM

Bài viết liên quan