Thiet ke cuoc doi logo

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh – Năng lượng tư duy và sáng tạo

Biểu đồ ngày sinh được coi là một công cụ hữu hiệu giúp bạn khám phá bản thân và thiết kế bức tranh cuộc đời theo mong muốn của mình. Để có thể giải mã thông điệp mà biểu đồ ngày sinh gửi gắm, trước hết bạn cần hiểu ý nghĩa của từng con số. Hôm nay, hãy cùng Thiết Kế Cuộc Đời tìm hiểu về ý nghĩa của con số 6 trong biểu đồ ngày sinh để đón nhận năng lượng mà vũ trụ gửi tặng bạn nhé!

Ý nghĩa của số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh gồm 9 ô nhỏ được tạo thành từ 2 đường kẻ ngang và 2 đường kẻ dọc. Mỗi ô là vị trí của một con số từ 1 đến 9. Với mỗi một ngày tháng năm sinh khác nhau sẽ có biểu đồ ngày sinh khác nhau. Dựa vào số lượng các chữ số có và không có trong biểu đồ ngày sinh mà ta có thể nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Bạn hãy điền thông tin về ngày tháng năm sinh vào form dưới đây và Thiết Kế Cuộc Đời sẽ giúp bạn lập biểu đồ sinh của bản thân một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Mỗi con số đều chứa đựng ý nghĩa, thông điệp của riêng nó. Vậy con số 6 trong biểu đồ ngày sinh đang tiết lộ điều gì về bạn? Nhìn chung, số 6 trong biểu đồ ngày sinh đại diện cho khả năng sáng tạo và tính hủy diệt của con người, tùy theo sự lựa chọn của mỗi người mà số 6 trong biểu đồ ngày sinh sẽ tác động tích cực hay tiêu cực tới cuộc sống của họ.

Ngoài ra, con số 6 nằm ở giữa trục trí não 3-6-9 đóng vai trò là cầu nối giữa số 3 – đại diện cho tư duy logic, phân tích khoa học của não trái và số 9 – chịu trách nhiệm về sự sáng tạo, lý tưởng của não phải. Chính vì thế, có thể nói khi sở hữu số 6 tại trục Trí não sẽ giúp não bộ của bạn phát triển và vận hành hiệu quả.

Số 6 nằm ở vị trí đầu của mũi tên ý chí 4-5-6 sẽ giúp bạn kết hợp hài hòa giữa IQ và EQ, tư duy và tình cảm. Sự hòa hợp này sẽ càng mạnh hơn nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn có thêm con số 4 mang năng lượng của trí tuệ và con số 5 tượng trưng cho tình yêu thương.

Có thể khẳng định rằng, người sở hữu số 6 trong biểu đồ ngày sinh là một người vô cùng may mắn bởi bạn sở hữu cả hai khả năng tư duy lý trí và sáng tạo. Nhờ đó mà bạn có khả năng ứng biến linh hoạt và giải quyết tình huống trong cuộc sống vô cùng tốt. Bạn vừa có thể trở thành một nghệ sĩ tài ba vừa có thể trở thành một kỹ sư đại tài. Bởi vậy nếu biết tận dụng sự may mắn này, bạn sẽ có thể đưa cuộc sống của bản thân lên tầm cao mới và đạt được những thành tựu to lớn.

Người sở hữu 1 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

1 số 6 trong biểu đồ ngày sinh
1 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Con số 6 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh cho biết bạn là người có khả năng sáng tạo vô cùng tốt. Trong bạn tràn đầy niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc sáng tạo nghệ thuật. 

Không chỉ vậy, bạn cũng là người yêu thương, gắn bó với gia đình và những người thân yêu. Với bạn, tình cảm gia đình là thứ tình cảm thiêng liêng nhất và bạn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ những người thân yêu để khiến họ được hạnh phúc, vui vẻ. Ngoài ra, bạn luôn cố gắng nỗ lực để trở thành chỗ dựa tinh thần, vật chất cho những người thân yêu bởi vì bạn cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm với gia đình của mình. Bạn cũng biết cách biến tình yêu thương của mình trở thành nguồn cảm hứng, nguồn động lực cho sự sáng tạo và đam mê nghệ thuật của mình. Bạn thường có xu hướng quan tâm, sáng tác những tác phẩm nghệ thuật liên quan tới gia đình và khả năng bạn nhận giải thưởng là rất cao.

Tất nhiên, đối với những người có 1 số 6 trong biểu đồ ngày sinh, tinh thần trách nhiệm của bạn không chỉ với gia đình mà còn đối với toàn xã hội. Bạn sử dụng trí tưởng tượng, óc sáng tạo và tài năng nghệ thuật của mình với mong muốn biến thế giới trở nên tươi sáng và rực rỡ sắc màu. Những tác phẩm của bạn thường được lấy chất liệu từ cuộc sống nên nó có thể khiến khán giả cảm thấy ấm áp, dễ chịu khi ngắm nhìn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được loại hình nghệ thuật khiến bản thân chìm đắm trong nó, thì bạn hãy cứ tiếp tục trải nghiệm cho đến khi tìm ra được “chân ái của cuộc đời”, đến lúc đó, bạn và cuộc sống của bạn sẽ trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Người sở hữu 2 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

2 số 6 trong biểu đồ ngày sinh
2 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu số 6 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh, thì tùy thuộc vào môi trường sống, người đó sẽ phát triển theo một trong hai hướng sau. Nếu bạn được sinh ra và nuôi nấng trong một gia đình gia giáo, tràn ngập tình yêu thương, cha mẹ luôn quan tâm, chăm sóc, thì tính cách của bạn sẽ có xu hướng khá bướng bỉnh, cứng đầu và khó bảo. Còn nếu lớn lên trong một gia đình không hoàn chỉnh hay thiếu sự quan tâm, yêu thương từ bố mẹ, thì bạn có thể là một người khá tự ti, e dè hoặc ngoan cố, bảo thủ để bảo vệ bản thân mình. 

Đối với công việc, bạn nên lựa chọn những công việc liên quan đến sáng tạo và môi trường làm việc thoải mái, dân chủ. Chỉ khi tìm được một môi trường và công việc như vậy, bạn mới có thể thỏa niềm đam mê sáng tạo của mình. Ngược lại, nếu phải làm việc trong sự hối thúc hay ép buộc quá mức, bạn có thể rơi vào trạng thái cực đoan, dẫn đến những xung đột với đồng nghiệp hoặc nghỉ việc đột ngột.

Có một điều cực kỳ quan trọng mà người có 2 số 6 trong biểu đồ ngày sinh cần lưu ý, đó chính là, bạn cần phải cho bản thân thời gian, không gian để nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, không nên tập trung và tiêu tốn quá nhiều năng lượng cho công việc. Bạn có thể tìm đến các hoạt động thư giãn như thiền để thư giãn đầu óc, bình ổn cảm xúc và ngủ sâu giấc hơn. 

Người sở hữu 3 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

3 số 6 trong biểu đồ ngày sinh
3 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Người có 3 con số 6 trong biểu đồ ngày sinh rất dễ bị căng thẳng, lo âu. Đặc biệt, khi gặp phải những sự cố bất ngờ, bạn sẽ mất bình tĩnh và không còn đủ tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra phương hướng giải quyết. Nhất là khi những vấn đề này liên quan đến gia đình, người thân yêu, bạn thường khó kiểm soát được cảm xúc của mình.

Trong biểu đồ ngày sinh có 3 con số 6, bạn thường quan tâm và chăm sóc quá mức cho gia đình và con cái. Điều này càng rõ hơn khi bạn là người phụ nữ của gia đình. Bạn có xu hướng bảo vệ, bao bọc và đôi khi còn có tính chiếm hữu cao đối với con cái của mình. Bạn không muốn con cái rời xa vòng tay của mình nhưng những đứa con của bạn lại cố gắng tìm cách thoát ra khỏi vòng tròn bảo vệ của cha mẹ. Mặc dù, đứa trẻ hiểu hành động của bạn xuất phát từ tình yêu của người làm cha, làm mẹ, tuy nhiên cách quan tâm của bạn có thể khiến đứa trẻ cảm thấy bị gò bó, ngột ngạt. Điều này khiến cho mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái trong gia đình luôn căng thẳng và xung đột gay gắt.

Nếu không muốn ở trong tình trạng này, bạn cần học cách yêu thương, quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Bạn hãy dành thời gian để học hỏi, trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống, đặc biệt là những gì liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo. Không những vậy, bạn cũng cần học cách chấp nhận và bình ổn cảm xúc trước những điều khó khăn, không như ý muốn xảy ra trong cuộc sống. Để kiểm soát được tâm trí và cảm xúc của mình, bạn nên tham gia vào các hoạt động nhẹ nhàng, thư giãn như yoga, thiền,…

Người sở hữu 4 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

4 số 6 trong biểu đồ ngày sinh
4 số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Có thể nói, những người có 4 số 6 trong biểu đồ ngày sinh là trường hợp rất hiếm. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc trường hợp hiếm này, bạn sẽ có xu hướng luôn ở trong trạng thái căng thẳng, lo lắng quá độ. Bất cứ điều gì không như ý muốn dù là nhỏ nhất xảy ra trong cuộc sống, cũng có thể khiến bạn cảm thấy bồn chồn, bất an. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Thậm chí cả những người xung quanh bạn cũng cảm thấy áp lực, mệt mỏi khi luôn phải chịu đựng cảm xúc tiêu cực từ bạn. 

Nhưng nếu trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện các con số 1, số 2,  số 9 thì sự căng thẳng trong tính cách của bạn sẽ được giảm bớt. Còn khi không có những con số trên, bạn sẽ cần phải tự mình điều chỉnh cảm xúc. Bạn cũng có thể tìm những người sẵn sàng lắng nghe bạn như cha mẹ, anh chị em hoặc bác sĩ tâm lý. Những hoạt động nghệ thuật nhẹ nhàng, thư giãn như vẽ tranh, nhạc cụ,… có thể giúp bạn giải tỏa những cảm xúc tiêu cực trong tâm hồn của mình.

Người thiếu số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Người thiếu số 6 trong biểu đồ ngày sinh không có nghĩa là họ không có sự sáng tạo, chỉ là năng lực này của họ kém hơn những người sở hữu con số 6. Tuy nhiên, khả năng sáng tạo có thể được rèn luyện và phát triển mỗi ngày. Nếu bạn muốn phát triển trí tưởng tượng, bạn nên tích cực tham gia vào các hoạt động nghệ thuật như: chơi nhạc cụ, vẽ, viết nhật ký, nhảy múa,… Bạn cũng có thể thử thách bản thân bằng những công việc đòi hỏi khả năng sáng tạo như KOL, KOC hay nhà văn, họa sĩ,…

Ngoài ra, những người khuyết số 6 trong biểu đồ ngày sinh thường không biết cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với mọi người. Do đó, mọi người thường cho rằng bạn là người khó gần, lạnh lùng và nhàm chán. Hơn nữa, chuyện tình cảm của bạn thường khá lận đận, kém may mắn. Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng này, đầu tiên, bạn nên học cách yêu thương, chăm sóc bản thân. Khi bản thân của bạn luôn hạnh phúc, bạn sẽ biết cách để yêu thương gia đình, bạn bè, động vật,… Bên cạnh đó, bạn cũng nên nên học cách cho đi mà không mong cầu được nhận lại. Làm được những điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn, tránh được các phiền muộn trong cuộc sống.

Tổng kết

Nhìn chung, con số 6 trong biểu đồ ngày sinh sẽ mang đến cho bạn khả năng sáng tạo vô tận và tình yêu thương luôn ngập tràn trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, để nhìn được bức tranh cuộc đời một cách toàn diện thì bạn cần phải xét đến sự tương tác qua lại giữa những con số chứ không phải ý nghĩa riêng lẻ của chúng. Nếu bạn muốn khám phá bản thân và cuộc sống của mình, Thiết Kế Cuộc Đời sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.

Mục lục

ĐỌC THÊM

Bài viết liên quan