Thiet ke cuoc doi logo

Khám phá năng lượng tháng 11 về công việc và các mối quan hệ

Tháng 11 mang năng lượng của số 9 trong thần số học. Đây là thời điểm tốt để bạn có những điều chỉnh về tài chính và cũng là cơ hội để phát triển và hoàn thiện thế giới tâm linh. Dự báo thần số học về năng lượng của từng con số trong tháng 11 sẽ hỗ trợ bạn có những định hướng và hành động đúng đắn để tận dụng những cơ hội này.

Năng lượng của tháng 11 

Tháng 11 mang năng lượng của sự bao dung, cống hiến, cho đi vì người khác và thực hiện những thứ lớn lao, tốt đẹp. 

Năng lượng tích cực mà tháng 11 mang lại cho bạn chính là cảm thấy bản thân trở nên giàu lòng nhân ái hơn, có những suy nghĩ và hành động để đạt được điều lớn lao, ý nghĩa. Nhờ năng lượng này mà những xung đột, mâu thuẫn sẽ được giảm nhẹ một cách đáng kể và nhường chỗ cho các dự án, ý tưởng đẹp đẽ hơn. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận với năng lượng tiêu cực của tháng 11. Đặc biệt là những ai đang ở trong một vòng suy nghĩ luẩn quẩn, tâm trí bị rối loạn có thể sẽ cảm thấy khó khăn hơn bao giờ hết, những nỗi đau dường như chiếm trọn tâm hồn bạn. Và những người hay mơ mộng có thể ngày càng đắm chìm trong những mộng tưởng và dần xa rời thực tế. 

Năng lượng của bất kỳ tháng nào cũng có mặt tích cực và tiêu cực chứ không riêng gì tháng 11. Tuy nhiên, tùy thuộc vào con số chủ đạo của bạn, mà năng lượng chung của tháng 11 sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh.

Dự đoán tháng 11 cho từng con số chủ đạo

Số chủ đạo 1

Những người số 1 trong tháng 11 sẽ thấy tầm ảnh hưởng của mình đối với mọi người vượt qua dự tính. Bạn cũng sẽ có thể cảm thấy bản thân trở nên ý nghĩa hơn, có nhiều lý tưởng hơn.

Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 1
Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 1

Các mối quan hệ: Đây sẽ là khoảng thời gian mà mối quan hệ của bạn với mọi người trở nên dễ chịu và gần gũi hơn. Đối với những người số 1 đang trong một mối quan hệ tình cảm chính thức, có vẻ như bạn đang có một nguồn năng lượng và cảm xúc dồi dào cho đối phương. Bạn đừng ngại chia sẻ nhiều hơn về những lý tưởng, những dự định lớn lao của bản thân vì có thể bạn sẽ thấy bất ngờ khi thấy mối quan hệ ngày càng đồng điệu, hạnh phúc hơn. 

Công việc: Đối với những người số 1 thì trong tháng này, bạn sẽ thấy những mục tiêu, kế hoạch đặt ra đều được hoàn thành một cách thuận lợi. Điều này không chỉ nhờ những nỗ lực bạn đã bỏ ra, mà còn nhờ những người xung quanh bạn đã luôn ủng hộ, hỗ trợ bạn. Có thể nói, tháng 11 là tháng để bạn tận hưởng cảm giác thành công, mãn nguyện. 

Tài chính: Vận trình tài chính tháng 11 của bạn nhìn chung khá ổn định. Những công việc, dự án có thể sẽ giúp bạn thu về những khoản tiền kha khá. Phần lớn số tiền này sẽ được bạn sử dụng để giúp đỡ những người khác nhiều hơn là cho bản thân. Nhưng đừng trăn trở quá nhiều về số tiền này bởi vì cho đi là còn mãi, bạn nhỉ?

Số chủ đạo 2

Ảnh hưởng từ năng lượng tháng 11, những người sở hữu con số 2 sẽ thấy cảm xúc của mình dạt dào hơn bao giờ hết. 

Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 2
Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 2

Các mối quan hệ: Về mặt tích cực, bạn nhận thấy các mối quan hệ ngày càng gần gũi và bao dung lẫn nhau hơn. Bạn dành nhiều thời gian để quan tâm, lắng nghe và đồng cảm với những người xung quanh, đặc biệt là gia đình và người thân. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Điều này có thể gây ra những rạn nứt trong các mối quan hệ mà bạn đã dày công vun vén. Vì vậy, bạn hãy thử các bộ môn như thiền hoặc hít thở sâu mỗi khi cảm xúc của bạn đang chực chờ bùng nổ.

Công việc: Trong tháng này, bạn sẽ cảm thấy bị áp lực và quá tải. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi vì bạn mong muốn giúp đỡ người khác nhiều hơn nên dễ dẫn đến việc bao đồng và ôm đồm nhiều công việc cùng một lúc. Có một điều đặc biệt chính là những công việc bạn làm mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa cho mọi người. Chính bởi vậy mà bất cứ công việc nào của bạn cũng đều nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Tài chính: Trong tháng 11, tiền bạc của bạn không có nhiều đột phá. Tuy nhiên, bằng tấm lòng nhân ái của mình, bạn thường cho đi nhiều hơn để giúp đỡ người khác. Có thể tài chính tháng này không dư dả, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn rất nhiều. 

Số chủ đạo 3

Tháng 11 này thực sự rất “hợp ý” của những người có số chủ đạo 3. Bởi vì, trong tháng này bạn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn cũng được di chuyển và có nhiều chuyến du lịch hơn. 

Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 3
Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 3

Các mối quan hệ: Trong tháng này nhờ sự cởi mở, hòa đồng, mà những bạn số 3 sẽ có nhiều cơ hội để kết nối thêm nhiều người bạn mới, mối quan hệ trở nên rộng hơn. Tuy nhiên, các bạn số 3 cũng nên chú ý dùng đôi mắt tinh tường của mình để chọn bạn mà chơi nhé! 

Công việc: Bạn sẽ có xu hướng làm nhiều việc hướng tới cộng đồng. Tuy nhiên, người số 3 trong tháng 11 sẽ nói nhiều hơn, giao tiếp với nhiều người hơn. Tuy nhiên, số 3 nên chú ý “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói để tránh bị vạ miệng và lỡ lời khiến cho công việc gặp phải khó khăn, trắc trở không đáng có. 

Tài chính: Những bạn số 3 trong tháng này sẽ có chi tiêu nhiều hơn vào những chuyến du lịch, những cuộc vui chơi,… Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng cho mọi người vay tiền và có vẻ đây là một hành động đầy tinh thần trượng nghĩa, nhưng bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa tiền của mình cho người khác. 

Số chủ đạo 4

Tháng 11 có thể sẽ là một tháng thành công rực rỡ của số 4 về vấn đề sự nghiệp và tiền bạc. 

Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 4
Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 4

Các mối quan hệ: Người số 4 trong khoảng thời gian này sẽ ít vướng vào những mâu thuẫn, tranh cãi so với các tháng trước. Tính cách của bạn cũng trở nên hiền dịu, bao dung hơn, nhờ đó mà các mối quan hệ cũng êm đẹp và phát triển tích cực hơn. Trong tháng này, bạn cũng sẽ giúp được những người xung quanh nhiều hơn và những mối quan hệ tốt đẹp mới sẽ đến với bạn.

Công việc: Làm được nhiều công việc thiết thực hơn cho người khác. Những nỗ lực và giá trị bạn tạo ra sẽ được mọi người thừa nhận. Các nhiệm vụ, công việc đều được bạn hoàn thành tốt và bạn sẽ có những thành tựu đáng tự hào trong công việc. 

Tài chính: Hãy mau mau mở ví để đón nhận những khoản tiền đến với bạn một cách đầy bất ngờ và hết sức tự nhiên. Bạn cứ thoải mái đón nhận chúng nhé bởi vì đây đều là thành quả từ những nỗ lực trong quá khứ. 

Số chủ đạo 5

Những bạn có số 5 sẽ đi lại nhiều hơn và có nhiều niềm vui hơn trong tháng này. Có thể có những sự kiện ngoài dự tính nên bạn phải chú ý trong việc đi lại.

Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 5
Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 5

Các mối quan hệ: Có cơ hội gặp lại những người bạn cũ, kết nối với những người bạn mới và mở rộng vòng tròn bạn bè của mình. 

Công việc: Bạn sẽ giúp đỡ, hỗ trợ mọi người hết mình trong công việc nên có thể dẫn đến hơi bao đồng và khiến bạn thân bị mệt mỏi. Có một tin tốt dành cho bạn: tháng này bạn sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Tài chính: Nhìn chung, tháng này bạn sẽ chi tiêu tiền của mình nhiều hơn trong việc giúp đỡ mọi người. Đổi lại, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vì đã làm được những điều ý nghĩa cho mọi người. 

Số chủ đạo 6

Đây là tháng những người số 6 có những rung động cảm xúc nhiều hơn, hướng tới cộng đồng nhiều hơn. 

Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 6
Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 6

Các mối quan hệ: Trong tháng 11, các bạn sở hữu số 6 sẽ có thêm các mối quan hệ mới nhờ hoạt động cộng đồng nhiều hơn. Đặc biệt, những bạn nào đang độc thân thì hãy chuẩn bị đón nhận tình yêu nhé. Và bật mí một chút với bạn là mối nhân duyên này sẽ tự đến gõ cửa trái tim bạn trong một hoàn cảnh khá bất ngờ đấy. 

Công việc: Mọi công việc, kế hoạch của bạn đều có khả năng hoàn thành trong tháng này và kết quả của chúng đều sẽ được mọi người ghi nhận. Tuy nhiên, bạn cần tránh ôm đồm quá nhiều công việc vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực và kiệt sức. 

Tài chính: Nhìn chung, tháng này tài chính của bạn không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn sẽ có xu hướng chi nhiều hơn thu. Một trong số các nguyên nhân dẫn đến việc chi tiêu nhiều hơn, chính là bởi bạn luôn giúp đỡ mọi người về mặt vật chất.


Số chủ đạo 7

Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 7
Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 7

Bạn có thể sẽ cảm thấy bản thân trầm lắng hơn, dành nhiều thời gian để suy nghĩ hơn. Đôi khi, những điều bạn nghĩ đều là những điều mà người khác khó có thể nghĩ ra và giải quyết được. 

Các mối quan hệ: Bởi vì bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc ở một mình và suy nghĩ nên mọi người xung quanh có thể cảm thấy bạn đang thờ ơ, lãnh đạm với họ. Vậy nên, bạn hãy dành chút thời gian để kết nối với mọi người bằng cách chia sẻ với họ về những kiến thức, suy nghĩ của bạn. Điều này không chỉ giúp họ mở mang đầu óc mà bạn còn nhận được sự yêu quý, tôn trọng từ mọi người. 

Công việc: Trong tháng này, những công việc hiện tại có thể khiến bạn cảm thấy bí bách và dễ gặp stress. Bạn có thể thay đổi môi trường làm việc của mình sang một nơi có không gian rộng, thoáng và hòa mình với thiên nhiên nhiều hơn.

Tài chính: Tháng này vấn đề tiền bạc của con số 7 sẽ không có nhiều biến động. Mọi thứ đều sẽ ở mức vừa đủ để trang trải cho cuộc sống. 

Số chủ đạo 8

Năng lượng của bạn trong tháng này sẽ mang tính nữ nhiều hơn. 

Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 8
Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 8

Các mối quan hệ: Bạn trở nên mềm mại, bao dung và bớt tranh cãi với mọi người. Đặc biệt với những bạn số 8 đang trong mối quan hệ tình cảm chính thức, bạn sẽ thấy bản thân mình mong muốn gần gũi, quan tâm và dành nhiều tình cảm hơn cho người yêu của mình. Nhờ đó mà mối quan hệ của hai người sẽ ngày càng gắn kết, bền chặt hơn. 

Công việc: Những khó khăn bạn gặp phải trong công việc có thể đều được giải quyết triệt để trong tháng này. Hãy sử dụng kỹ năng lãnh đạo và sự quyết đoán của bạn để vượt qua tất cả những trở ngại và đạt được thành công như mong muốn.

Tài chính: Có một tin vui dành cho những bạn số 8, đó là sẽ có một vài khoản tiền tương đối lớn sẽ “chạy” vào túi của bạn trong tháng này. Cuộc sống của bạn sẽ có khả năng dư dả nếu bạn cân đối được việc thu chi của mình. 

Số chủ đạo 9

Đây là tháng mà sức khỏe tinh thần của số chủ đạo 9 sẽ thay đổi theo hướng tích cực và lạc quan. 

Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 9
Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 9

Các mối quan hệ: Tháng này, bạn cảm thấy mình giàu cảm xúc và dễ rung động với những sự kiện diễn ra trong cuộc sống. Chính vì thế mà tháng này, bạn có thể gặp được ý trung nhân mà bạn vẫn luôn chờ đợi. Để tăng khả năng gặp được người đó, bạn nên đi ra ngoài nhiều hơn và tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

Công việc: Bạn cần tránh ôm đồm quá nhiều công việc và nhận làm cả phần việc của người khác, bởi vì nó có thể khiến tinh thần bạn tiêu cực và stress. 

Tài chính: Người ta vẫn hay nói “đỏ tình đen bạc”, nên trong tháng này, vấn đề tài chính của số 9 sẽ không có gì nổi bật, mọi nguồn thu đều ổn định.

Số chủ đạo 11 và 22

Trong tháng 11, những người có số chủ đạo 11số 22 sẽ có xu hướng hướng tới cộng đồng nhiều hơn. 

Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 11 và 22
Năng lượng tháng 11 của số chủ đạo 11 và 22

Các mối quan hệ: Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ, chú ý không chỉ từ những người thân thiết mà còn cả từ cộng đồng và công chúng. Chính vì vậy mà tháng này bạn sẽ có thêm nhiều người bạn, người đồng hành mới.

Công việc: Bạn sẽ nhận được những kết quả thực tiễn tốt trong công việc, dự án, nhiệm vụ mà bạn đang thực hiện. 

Tài chính: Đánh giá một cách tổng quan thì vấn đề tài chính, tiền bạc của bạn trong tháng này rất ổn định, không có nhiều đột phá.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ dự báo về tháng 11 của từng con số chủ đạo. Hãy nhớ rằng, cuộc sống của bạn không phụ thuộc hoàn toàn vào năng lượng mà vũ trụ gửi tới, mà phụ thuộc vào cách bạn suy nghĩ, hành động như thế nào. Vậy nên, mong bạn mở lòng đón nhận những thông điệp này một cách tích cực và có sự điều chỉnh thích hợp để có cuộc sống trọn vẹn, như ý nhé!

Mục lục

ĐỌC THÊM

Bài viết liên quan