Thiet ke cuoc doi logo

Tìm hiểu bản thân trong công việc & tình yêu với báo cáo DEMO mới

Với mong muốn giúp mọi người có cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân, đội ngũ Thiết Kế Cuộc Đời đã cho thay đổi và cập nhật nội dung trong mẫu báo cáo DEMO với rất nhiều luận giải chi tiết hơn. Cảm nhận về bản thân trong các mối quan hệ, khám phá những khả năng tiềm ẩn và nhận thức về định hướng sự nghiệp – tất cả đều có thể dễ dàng thực hiện thông qua bản báo cáo này. Hãy cùng tìm hiểu xem bản báo cáo mới này có những gì đổi mới nhé!

4 nội dung mới trong báo cáo DEMO

Với sự thay đổi này, báo cáo FREE sẽ tập trung vào 4 khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của bạn: Công Việc, Mối Quan Hệ, Tính Cách và Năng Lực Nổi Trội.

  • Điểm mạnh và điểm yếu trong tính cách của bạn.
  • Sở trường và sở đoản của bạn là gì?
  • Bạn sẽ phù hợp nhất với những công việc như thế nào?
  • Ai sẽ là những người bạn, người yêu lý tưởng của bạn?
Giới thiệu báo cáo DEMO - Thiết Kế Cuộc Đời

Tính cách

Trong báo cáo của Thiết Kế Cuộc Đời, đội ngũ chuyên gia đã sử dụng một phương pháp tính điểm độc đáo nhằm phân tích và làm sáng tỏ về tính cách, đồng thời nhấn mạnh cả những điểm mạnh và yếu điểm của một người. Dựa trên việc áp dụng các nguyên tắc và năng lượng của các con số, báo cáo phân tích các yếu tố số học liên quan đến ngày sinh, tên và các thông tin cá nhân khác. Từ những con số này, bạn sẽ nhận được một hình ảnh phản ánh tính cách của cá nhân một cách rõ ràng. 

Những điểm mạnh trong tính cách sẽ được nêu rõ trong báo cáo, là những đặc điểm tạo nên sức mạnh, tài năng hoặc tiềm năng bạn sẵn có. Đây có thể là tính cách quyết đoán, sáng tạo, hoặc khả năng lãnh đạo xuất sắc.

Tương tự, những khuyết điểm của bạn cũng sẽ được thể hiện qua các thang điểm để bạn biết rõ hơn về bản thân mình. Điểm yếu này không phải là để chỉ trích, mà để giúp người đọc nhận thức về những khả năng còn chưa được khai thác và thách thức cần được vượt qua. Ví dụ, một người có thể có xu hướng kiêng nhẫn hoặc thiếu quyết tâm trong quá trình đạt được mục tiêu. Và việc hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của bản thân chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn trong tương lai, đóng góp cho những thành công sau này.

Năng lực

Tương tự như tính cách, năng lực của bản thân bạn cũng được thể hiện rõ ràng qua những thang điểm thần số học trong báo cáo. Hay nói đơn giản hơn, bạn sẽ thấy được số điểm mình đạt được với những năng lực như: tư duy logic, trực giác, quản trị công việc, lãnh đạo tinh thần, sáng tạo,… Những khả năng này thường đóng vai trò quan trọng trong việc định hình sự nghiệp và thành công cá nhân. Từ đó, bạn sẽ có được định hướng phát huy bản thân một cách cụ thể hơn. 

Công việc

Dựa trên những phân tích về điểm mạnh, điểm yếu trong tính cách và những năng lực trội mà bạn có, báo cáo demo sẽ đưa cho bạn một định hướng công việc phù hợp với bản thân. Đây chính là câu trả lời giúp bạn khám phá con đường nghề nghiệp phù hợp, dựa trên những tài năng và đặc điểm cá nhân độc đáo của mình.

Báo cáo demo sẽ nhìn thấu qua những khả năng tiềm ẩn và điểm mạnh của bạn. Nó không chỉ giúp xác định các ngành nghề phù hợp với năng lực và tính cách của bạn, mà còn cung cấp gợi ý về các vai trò, vị trí và môi trường làm việc có thể là môi trường thích hợp nhất cho sự phát triển của bạn. 

Mối quan hệ

Báo cáo thần số học của Thiết kế cuộc đời không chỉ giúp bạn hiểu rõ về tính cách và khả năng nghề nghiệp, mà còn đi sâu vào một khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống: Tình cảm và các mối quan hệ. Từ việc hiểu về bản thân, bạn có thể xây dựng những mối quan hệ bền chặt và ý nghĩa hơn, cả trong tình yêu và trong cuộc sống hàng ngày.

Bằng cách phân tích các chỉ số, bản báo cáo giúp bạn nhận biết cách bạn tương tác, cảm xúc và tạo kết nối với người khác. Điều này giúp bạn thấu hiểu sâu hơn về cách thể hiện tình cảm, xây dựng lòng tin và giữ gìn mối quan hệ với những người xung quanh. Nó còn chỉ ra những người hợp tính cách và sứ mệnh với bạn, cách giải quyết xung đột một cách hiệu quả và cách tạo ra không gian cho sự phát triển cá nhân và cảm xúc.

Đơn giản hơn là vì nó miễn phí, vậy nên đừng chần chừ gì mà không nhận ngay một bản tra cứu miễn phí nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá sâu hơn về cuộc sống cũng như các chặng đường sau này của bản thân thì hãy thử xem 2 bản báo cáo khác của chúng mình. Đó là:

Hãy thử trải nghiệm và cho chúng mình biết nó có đúng với bản thân bạn không nhé! Tìm hiểu ngay tại đây!

Mục lục

ĐỌC THÊM

Bài viết liên quan